TDĐ- C3

 

Chap 3

Sungmin kết thúc bữa ăn sáng rất nhanh vì muốn ra sau nhà để chơi, hôm nay những quả dâu đầu mùa đã có, cậu rất thích ăn dâu tây với cả cũng muốn ra cánh đồng hoa để chơi.Chạy thật nhanh ra cánh đồng, giang hai tay, nhắm mắt nở nụ cười tươi như hoa, ngửa mặt lên trời đón lấy những tia nắng ấm áp, cậu vờ làm hành động đón nắng như những bông hoa mặt trời.

Nhảy tưng tưng trên cánh đồng hoa Sungmin cảm thấy tâm hồn rất thư thái, chạy đến vườn dâu cúi người hái những trái dâu đỏ tươi, cho hết vào áo rồi chạy một mạch vào nhà khoe với mẹ và bà.

– Bà ơi, Uma ơi! con có nhiều dâu lắm này. -Sungmin vui vẻ chạy nhanh đến chỗ mẹ và bà, chìa những trái dâu trong áo cho họ xem.

– Minnie sao con không mang theo túi đựng, áo con đầy nhựa dâu rồi, lại đây uma thay áo cho, dâu bà sẽ rửa giúp Minnie. – Đưa tay vuốt mái tóc mượt óng của cậu,bà mỉm cười ôm con vào lòng âu yếm.

Thay áo xong, Sungmin ôm vội mấy quả dâu chạy thật nhanh ra vườn hoa trước nhà, nói chuyện với những bông hoa, khoe mẽ đủ điều, cả con mèo Heebum cũng chạy theo cậu. Sungmin nói rất nhiều, chạy hết chỗ này lại đi chỗ khác, chợt cậu dừng lại nơi có một bông hoa thược dược màu đen len lỏi trong một khóm hoa thược dược đầy màu sắc rực rỡ, nhìn bông hoa thược dược ấy một nỗi buồn chợt dâng lên và cậu nhìn nó say đắm không chớp, bông hoa làm cậu nhớ đến giấc mơ hôm qua và cậu bé trong mơ. Sungmin chạy thật nhanh vào nhà gọi rồi dẫn bà ra chỗ bông hoa thược dược kì lạ, kể bà nghe về giấc mơ của cậu.

– Bà ơi! Bông hoa này cháu thấy nó trong mơ, giống như cậu bé cháu gặp trong mơ,bông hoa này chỉ có một mình.

– Minnie, cháu quá nhạy cảm rồi, có lúc những giấc mơ là điềm báo về một điều gì đó, có lẽ bông hoa này ta nên lấy nó ra và trồng ở một khoảng đất riêng.

– Vâng ạ!- Sungmin cười tươi chạy vào nhà lấy dụng cụ làm vườn.

Hai bà cháu hì hục xới đất, lấy bông hoa thược dược đen ra trồng. Mỗi ngày Sungmin đều ra chăm sóc hoa kỹ lưỡng, tay cậu nâng niu bông hoa như sợ làm nó đau, đôi tay mủm mĩm, trắng nõn nổi bật khi cậu sờ vào cánh hoa, như cảm giác được cậu đang ở bên nó khẽ đông đưa, mặc dù trời không có gió.

Đêm nào Sungmin cũng chạy ra ngoài cánh đồng hoa như một thói quen, sau khi ăn xong cậu chạy nhanh ra đấy, cánh đồng có hút sức kỳ lạ, không tài nào cậu hiểu nổi lý do vì sao mỗi khi ra đó lại buồn ngủ nên lần này cậu quyết định vào nhà vì sớm vì sợ lại ngủ quên, nhưng có cái gì đó giữ chân cậu lại và rồi hầu như hôm nào cậu cũng ngủ ngoài cánh đồng như một thoái quen mới, giấc ngủ không kéo dài như có ai đó gọi, cậu tỉnh dậy và chạy vào nhà rồi lại tiếp tục ngủ không mẩy may quan tâm vì sao.

Thực ra mọi chuyện xảy ra quanh Sungmin, không phải là chuyện ngẫu nhiên, mọi việc diễn ra đều có sự sắp đặt. Vì muốn gặp người yêu mà kyuhuyn đã dùng thuật thôi miên dẫn Sungmin ra cánh đồng hoa để rồi ôm Sungmin vào lòng ngắm nhìn tình yêu ngủ say, sau đó lại gọi dậy. Khi Sungmin dậy thì Kyuhuyn đã ở đằng xa một nơi nhìn bước chân nhỏ hối hả chạy vào trong vì sợ mẹ lo.

Những chuyện như vậy cứ lặp đi lặp lại cho đến hết kỳ nghỉ hè, sự nảy nở của bông hoa thược dược đen rất tốt, chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chúng đã sinh sôi ra thêm nhiều cây con. Hết kỳ nghỉ Sungmin quay về, còn kyuhuyn thì lên nhận chức làm vua của vương quốc hoa. Gặp Sungmin cậu vui bao nhiêu,cười bao nhiêu, không có Sungmin cậu lại trở về với vẻ mặt lạnh băng không cảm xúc.

End Chap 3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s