TDĐ- C13

Chap 13

Sau khi nói chuyện với Kyuhuyn, bảo mẫu nhanh chóng quay về, trên đường đi bà không tiết lời chửi rủa Kyuhuyn, con quỷ ngủ yên trong bà nay đã thức dậy, lẽ ra bà định nhẹ tay nhưng nay ý định đó không còn nửa, Kyuhuyn luôn chống đối khiến kế hoạch của bà hết lần này đến lần khác bị trì hoãn. Lòng tham luôn khiến con người ta mất dần sự lương thiện, từ khi nắm quyền hành bản chất lương thiện trong lòng bảo mẫu vốn đã ít, gặp cảnh này cái vốn ít ỏi ấy đã biến mất hoàn toàn.

Đến nơi bảo mẫu nhanh chóng khóa cửa phòng, tiến đến cái bình cổ trên bàn xoay xoay cái bình vài vòng, bỗng chốc bức tường chẻ đôi sau đó dần rời về hai bên. Sau cánh cử bí mật có một lối nhỏ xuống căn phòng bí mật(còn gọi là mật thất). Bên trong tối om không lấy một chút ánh sáng, bảo mẫu đi đến nơi nào thì tự dưng những ngọn nến hai bên bức tường rực sáng lên.

Mật thất là nơi bảo mẫu nuôi dưỡng bông hoa Hàm Tiếu( hoa dùng trong đám tan) và cũng là chỗ để bà tu luyện. Ở đây có rất nhiều đồ vật lạ, lọ nhỏ lọ lớn được trưng bày đầy trên kệ gỗ, tất cả đều được dùng để chế ngãi, thuốc độc, luyện tà bùa.

Phía trái căn phòng có một mãnh vườn nhân tạo, trên mãnh vườn này chỉ trồng những cây hoa nấp ấm, kế bên khu vườn nhỏ dán rất nhiều lá bùa không rõ ngôn ngữ. Mật thất có diện tích rất rộng vì nó nằm sâu dưới lòng đất và kéo dài đến bìa rừng, bảo mẫu đã âm thầm xây dựng trong một thời gian dài.

Tiến đến gần bông hoa Hàm Tiếu, vì là Hàm Tiếu vương mà lại được nuôi dưỡng bằng bùa ngãi nên có kích thước rất lớn, độ cao khoảng một nữa thân hình người thường. Bông hoa đang đu đưa, những bóng sáng nhiều màu đang bay bao quanh bông hoa, điều này cho thấy bông hoa đang dần tiến hóa thành người. Lòng nôn nóng, không đợi được lâu thế là bảo mẫu lại một lần nữa dùng tinh lực, giúp bông hoa tiến hóa nhanh hơn thời gian dự định.

Bảo mẫu đứng đối diện bông hoa ngước mặt lên cao, mắt nhắm hai tay dơ lên lắc lắc, miệng lẫm nhẫm tiếng gì đó, vài giây sau chợt một ánh sáng chói lòa phát ra làm căn phòng âm u sáng rực lên, ánh sáng vừa tắt một cô gái trên người không mãnh vải hiện ra. Cô ta rất đẹp, mái tóc đen dài ngang hông ống mượt, tuy nhiên con ngươi lại có màu trắng, hình ảnh này không khác gì một con búp bê vô tri, vô giác. Công đoạn cuối cùng là tạo nên đôi ngươi, bảo mẫu đưa bàn tay đi ngang đôi ngươi trắng, nó lặp tức đổi màu thành một đôi ngươi đen huyền rất đẹp:

– Con gái ta, chờ con lâu lắm rồi. Tuy nhiên bây giờ chưa phải lúc, ta đang tái tạo não bộ cho con, chỉ hai ngày nữa thôi con sẽ thấy ánh sáng, ngoan ngoãn đợi ta. Đây là thức ăn cho con.

-…..

Thời gian thành hình không đúng nên hiện tại não cô gái chưa phát triển hoàn toàn, cô ta chỉ có thể nghe và ăn, không thể hoạt động. Bảo mẫu đưa cho cô gái một chén màu đỏ có mùi tanh như máu người, kề chén ngay miệng giúp cô ta uống, vừa uống hết bỗng cánh tay cô ta khẽ chuyển động. Vì hàm tiếu vương được nuôi bằng tinh lực tà ma, nên thức ăn của cô ả không giống người thường.

– Con à! Chén máu trinh nữ này đủ không, con muốn uống nữa không. Ta đã bỏ vào chén một ít mê hồn lạc, thứ này sẽ giúp con dễ hành sự. Kyuhuyn à! Phen này ngươi không thể sống rồi ha-ha-ha, điều này do ngươi tự chuốc lấy không phải ta ác. À quên còn người yêu ngươi nữa, cả hai ngươi và tên hầu hèn hạ của ngươi, tất cả sẽ chết hết. Ha-ha-ha.

-…-Lắc đầu.

Nhìn Hàm Tiếu vương bảo mẫu gật đầu hài lòng rồi quay đi, tiến đến vườn hoa nấp ấm bà cũng làm hành động như ban nãy, một nam nhân dần hiện ra da hắn tái nhợt, có thể thấy cả những đường gân xanh, đôi mắt đỏ như máu. Người này khác hàm tiếu vương, vì được nuôi dưỡng đúng ngày nên tất cả các bộ phận đã được hoàn thiện.

– Ngươi hãy giám sát quốc vương cho ta, xem người hắn hay gặp là ai, thấy nó giết ngay không chừa ai cả, trừ quốc vương và tên hầu, bọn chúng ta sẽ tự tay xử. Ngươi có quyền ăn thịt chúng nó, đó là phần thưởng của ngươi. Bây giờ thì đi đi.

-…- Gật đầu rồi biến mất.

Bảo mẫu vừa đi thì Kyuhuyn cũng lập tức về phòng, cậu và Donghae bàn về kế hoạch đưa Sungmin lên làm vương mẫu, kế hoạch cần có thời gian chuẩn bị lâu dài, nên cậu phải thận trọng trong mọi hành động, sơ sảy một xíu cũng đủ giết chết Sungmin.

Kyuhuyn là người rất tinh ý, nhìn thái độ lúc nãy của bảo mẫu cậu cảm giác mình phải cảnh giác bà ta, thầm nghĩ:” Bảo mẫu dạo này rất lạ, có khi nào bà ta giết Sungmin không??? Nếu như vậy ta cần đề phòng”, đó chỉ là suy nghĩ riêng nên cậu không dám chắc, nhưng vẫn quyết tâm đề phòng, vì đâu đó sâu tận đấy lòng có một tiếng nói mách bảo cho cậu nên làm theo.

Vì muốn Sungmin luôn an toàn và nắm bắt tình hình chặt chẽ, Kyuhuyn đã phái Donghae hai ngày một lần đến tìm gặp Sungmin theo mùi hương của thược dược. Những hạt giống Kyuhuyn đưa cho Sungmin khác với những giống hoa thược dược ở nhà bà, hạt giống này là sợi dây vô hình dẫn cậu đến nơi ở của Sungmin, chỉ có những con người từ nhỏ được luyện thuật mắt nhẫn mới có thể nhận ra. Đường bí mật Kyuhuyn đã chỉ, tối nay Donghae chỉ việc đi theo lối này.

Kyuhuyn không thể tự mình đi vì còn rất nhiều việc, với lại nếu đi không biết bảo mẫu sẽ thế nào, không thấy cậu bà ta sẽ cho người tìm, cũng có thể là phái thuộc hạ giám sát hành động của cậu. Dù rất muốn nhưng vì sự an toàn của Sungmin, Kyuhuyn dằn lòng để Donghae đi, yên lặng chờ đợi thời cơ thuận tiện mới đi gặp Sungmin, nhắc đến đó hình ảnh Sungmin lại hiện lên, nỗi nhớ nhung lại trỗi dậy mãnh liệt, không muốn làm to chuyện Kyuhuyn chọn cách tập kiếp để giải tỏa nỗi lòng.

Thật may cho Kyuhuyn và Donghae, hai người vừa bàn xong kế hoạch thì tên sát thủ do bảo mẫu phái đến đã có mặt, hắn ta đang ẩn nấu trong một góc tường, tên này có khả năng xuyên tường, cách ẩn nấp của hắn giống loài tắt kè, màu da có thể thay đổi nếu hắn muốn, tuy nhiên đôi mắt đỏ thì không thể che dấu được.

End chap 13

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s