Người bảo vệ- Chap 6

Chap 6:
Part 1:
Sau khi đưa Khuê Hiền đến núi Băng Sơn để cứu chữa vết thương, cả hai đã quyết định không trốn tránh tình cảm của mình nữa, sẽ cùng nhau tận hưởng những ngày bên nhau ngắn ngủi còn lại. Khi cả hai từ núi Băng sơn về đến mạch nguồn, chào đón họ chỉ là một khung  cảnh hoang tàn và im ắng đến lạ thường, không một bóng người và quả cầu bảy sắc cũng đã bị phá hủy. Biết có chuyện chẳng lành đã xảy ra với mọi người, Thịnh mẫn lo lắng chạy ngay đến nơi viên đá ngũ sắc và thấy dấu hiệu phong ấn vẫn còn nguyên. Khuê Hiền cũng  cũng như Thịnh Mẫn không khỏi bàng hoàng trước khung cảnh điêu tàn nơi đây

– Chuyện này là sao hả Mẫn Nhi?…. mọi người đâu cả rồi,… chẳng lẽ…

-… Huyết ma đã phá vỡ cầu bảy sắc. Đi thôi, phải tìm ra chỗ Huyết ma trước tiên…

Thịnh Mẫn chưa kịp dứt lời thì một vòng xoáy đen xuất hiện, kèm theo đó là mây giông và  xét đánh liên hồi. Thịnh Mẫn và Khuê Hiền không thể nhìn thấy gì chứa trong vòng xoáy  đen đó, Khuê Hiền vòng tay ôm Thịnh Mẫn vào lòng định dùng nội lực đưa Thịnh Mẫn thoát khỏi vòng xoáy bí hiểm ấy, nhưng không thể, cứ như mọi sức lực đã tan biến, giờ đây Khuê Hiền cảm giác như mình không khác gì một người bình thường, thậm chí còn yếu hơn. Thịnh Mẫn như nhận thấy điều đó, nên nắm tay Khuê Hiền chạy ra một khoảng xa với một tốc độ kinh hoàng.

Khi hai người đã định thần lại, vòng xoáy cũng dần tan biến và trước mặt họ giờ đây là khuôn mặt gớm ghiết mà chắc chắn đó là Huyết ma, tất nhiên rồi còn ai khác vào đây nữa.

– Bất ngờ lắm sao Huyết Thánh Xuyên Tôn? hahahaha… Hắn mở một tràng cười dài châm biếm đầy khiêu khích

– Không ngờ lại có ngày gặp lại ngươi trong hoàn cảnh này, thật xứng đáng cho sự chờ
đợi mấy trăm năm qua. Bây giờ đã đến lúc ta đòi nợ ngươi cả vốn lẫn lãi.

– Các huynh đệ của ta đâu? ngươi đã làm gì với họ? Khuôn mặt Thịnh Mẫn vẫn lạnh như
băng không một chút biểu cảm, giống như y đã biết trước điều này sẽ xảy ra. Huyết ma tỏ vẻ vô cùng hứng thú

– Sao lại phải vội như thế chứ? mọi chuyện mới chỉ bắt đầu.

– Ngươi muốn ta, hãy thả họ ra. Nếu ngươi dám đụng đến một cọng tóc của họ… đừng trách ta.

– Hahahaha…hahaha… ngươi còn ở vị trí có thể đe dọa được ta sao? Suy nghĩ lại đi
Thịnh Mẫn.

– Ta không đe dọa mà là cảnh cáo, nên nhớ chìa khóa trong tay ta.

–          Ngươi….

Dù giận đến tím mặt nhưng Huyết ma vẫn kiềm chế, hắn lẩm nhẩm gì đó trong miệng, một cơn lốc xoáy khác lại xuất hiện lần này là mang theo mười một người trong mười linh khí và bộ ba. Cuối cùng cũng gặp lại nhau, nhưng mọi chuyện đúng là mới chỉ bắt đầu như lời  Huyết ma vừa nói lúc nãy. Giờ đây mười linh khí và hai người còn lại trong bộ ba tất cả đều đã mất hết nội lực, đến một tí phép thuật đơn giản cũng không còn.

– Chính Phù ca, thật ra đã có chuyện gì xảy ra với mọi người? Hy Triệt ca nữa, huynh đi thám thính tình hình? sao bây giờ tất cả mọi người đều bị Huyết ma bắt giữ? còn nănglực của chúng ta mất hết là vì lẽ gì?

–          Chính Phù nước mắt ngắn dài

– Là lỗi của ta, tất cả là lỗi của ta.

– Không, không phải đâu Chính Phù, là lỗi của Vĩnh Vân ta, em không có lỗi.

Hy Triệt thở dài một cái, đẩy hai kẻ đang ôm nhau tỉ tê kia ra

– Thôi , không phải lỗi của hai người, mà là do tên Huyết ma kia đã sử dụng khổ nhục kế hại chúng ta. Hắn sau khi phá vỡ cầu bảy sắc bắt mọi người, đã nhốt riêng Chính Phù và Vĩnh Vân trong một phòng trống có trồng nhiều hoa Tử Đinh một loài hoa tăng cảm giác hưng phấn, nên họ đã không giữ được mình và vượt qua giới hạn, và… hậu quả thì mọi  người cũng biết hết rồi.

Huyết ma lại buông một tràng cười đắc thắng và thõa mãn

– hahaha…. đáng thương cho những kẻ ngu ngốc, hahahaha…. vì đã giúp ta đạt được mục đích của mình., thật mới ngu ngốc đến đáng thương.

– Ngươi nói vậy là có ý gì? Khuê Hiền bực bội quát lớn

– Các ngươi nghĩ thứ ta muốn là các ngươi sao? và các ngươi cũng nghĩ ta không
thể phá vỡ cầu bảy sắc để vào đây sao?hahaha… hahahah…. ta dây dưa kéo dài thời gian không phá cái quả cầu đồ chơi đó, rồi giết thật nhiều dân thường,…. hù dọa các ngươi chỉ để “bộ ba” xuất hiện. “Bộ ba” xuất hiện tất nhiên Huyết Thánh Xuyên Tôn cũng xuất hiện.

– Việc ngươi bắt cóc Lệ Húc cũng chỉ để kiểm tra ta có phải là Huyết Thánh Xuyên Tôn,  ngươi dùng khổ nhục kế để ép Chính Phù ca và Vĩnh Vân ca vượt qua giới hạn là nhằm phá bỏ nội lực của những người còn lại để tách riêng ta ra.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s